KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT

Núm vú bị tụt không chỉ ảnh hưởng tới khả năng nuôi con bằng sữa mẹ, gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện vợ chồng. Kéo núm vú bị tụt sẽ là giải pháp khắc phục tình trạng núm vú bị tụt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với công nghệ từ Hàn Quốc, kéo núm vú bị tụt an toàn tại Kangnam đưa núm vú trở lại cân bằng với bầu ngực một cách hiệu quả, không đau đớn, không để lại sẹo.

4 ƯU ĐIỂM TẠO NÊN KỸ THUẬT KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT AN TOÀN

Núm vú nhô cao, cân đối, đẹp tự nhiên

Bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện rạch một đường ngay sát chân núm vú, bóc tách và loại bỏ các mô xơ dính để nâng cao đầu vú về vị trí bình thường. Sau đó, sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu tạo một đường cân ngang hoặc chữ thập để giữ núm vú không bị tụt trở lại.

Không đau, nhanh chóng

Trước khi thực hiện kéo núm vú tụt, khách hàng sẽ được gây tê vô cảm để trong suốt quá trình phẫu thuật không cảm giác đau đớn, khó chịu nào, diễn ra trong khoảng thời gian từ 40-60 phút.

Không để lại sẹo

Kéo núm vú bị tụt an toàn công nghệ Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu nhỏ. Do xâm lấn nhỏ, lại ở lớp thượng bì nên sau khi kéo núm vú tụt hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Không làm ảnh hưởng đến chức năng nuôi con và cảm giác của đầu vú

Bác sĩ khéo léo bóc tách lớp da thượng bì để loại bỏ xơ dính, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như cảm giác của đầu vú nên việc nuôi con vẫn được đảm bảo hoàn oàn.

LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc và đăng ký tư vấn yocell, vui lòng liên hệ tại đây!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *